Giới thiệu


GIỚI THIỆU VỀ KHẢI VY GROUP
Tập đoàn Khải Vy khởi nguồn kinh doanh từ mảng Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, trải qua 22 năm phát triển, tập đoàn không ngừng lớn mạnh và mở rộng hoạt động ra các lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, Bất động sản, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề lớn của Việt Nam, trải dài từ miền trung vào miền Nam. Ngành sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất xuất khẩu cung cấp cho các khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia với nhà máy chế biến gỗ lớn tại Khu công nghiệp Long Mỹ – Quy Nhơn, Bình Định, ngành Du lịch – Khách sạn phát triển với chuỗi Resort & Khách sạn MerPerle tại các thành phố lớn là Nha Trang, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chi Minh đánh dấu bước phát triển lớn của tập đoàn trong hành trình vươn ra biển lớn.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn còn phát triển sang lĩnh vực Bất động sản, ghi dấu ấn với dự án khu dân cư phức hợp tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với sự hợp tác phát triển và phân phối bởi Hưng Thịnh Corporation hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang trong ngành bất động sản trong việc kiến tạo một cộng đồng dân cư thịnh vượng tại khu Nam Sài Gòn.


THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH


“Tập đoàn Khải Vy tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành nghề phát triển bền vững đang vươn ra thị trường quốc tế”


Khải Vy Group ra đời với tâm huyết muốn phát triển và đóng góp nhiều cho kim ngạch xuất khấu của Việt Nam, chúng tôi đã khởi nghiệp bằng các đơn hàng sản xuất chế biến gỗ xuất khẩu ra thị trường Châu u, sau đó phát triển ra thị trường Châu Mỹ và Châu Á. Chúng tôi tập trung sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và thời gian giao hàng cam kết, tạo công ăn việc làm ổn định cho nguồn nhân lực địa phương.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng- vui chơi giải trí, dịch vụ hội nghị tiệc cưới chuẩn 4 sao, phục vụ cho nhu cầu du lịch- giải trí của khách trong nước và quốc tế tại các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam với cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khi tham gia vào thị trường bất động sản sôi động ở Việt Nam, chúng tôi tham vọng hiện thực hóa ước mơ kiến tạo những cộng đồng dân cư văn minh tại Nam Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh.

Bằng nỗ lực và nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt, phát triển bền vững dựa trên nguồn lực mạnh mẽ, chúng tôi đã và sẽ vững bước tiến trên con đường mang đến sự hài lòng cho khách hàng và niềm tin đến cho đối tác của Khải Vy Group trên tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.

Ông Đoàn Văn Trang

Nhà Sáng Lập – Chủ Tịch Hội Đồng Quản TrịTẦM NHÌN – SỨ MỆNHnull

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực về Du lịch – Khách sạn, Bất Động Sản và Đồ gỗ xuất khẩu.

null

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong từng lĩnh vực hoạt động và xây dụng sự tin tưởng hợp tác lâu dài với các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi.

null

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng là cuộc sống của công ty
Năng suất là động lực phát triển
Quản lý là nền tảng của thành công
Kiến thức là sự phát triển bền vữngLỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN


timeline_pre_loader

Năm 1999

Công ty được thành lập tại Thành phố Quy Nhơn, tiền thân là Nhà máy chế biến gỗ Duyên Hải, nay là Công Ty Cổ Phần Thương mại Sản xuất Duyên Hải

Năm 2001

Công ty thành lập nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu với quy mô 7,6 ha tại quận 7, Tp. HCM với tên gọi Công ty TNHH Sản Xuất Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Khải Vy.

Năm 2005

Công ty tiếp tục triển khai thêm một nhà máy sản xuất đồ gỗ kết hợp kim loại mang tên Khải Vy Quy Nhơn tại khu công nghiệp Long Mỹ – Thành phố Quy Nhơn

Năm 2007

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy đã đầu tư 3 triệu USD vào lĩnh vực trồng rừng ở DarNong với quy mô trên 3.000 ha.

Năm 2015

Khai trương và đưa vào khai thác Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới & Khách Sạn MerPerle Crystal Palace với 04 phòng tiệc cưới có sức chứa hơn 1.500 khách, 80 phòng khách sạn đạt chuẩn 4 sao trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, một tuyến đường trung tâm của Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2017

Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn Marriott, một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao trên đảo Hòn Tằm với tên gọi Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort.

Năm 2019

Dự kiến sẽ ra mắt khách sạn 4 sao MerPerle Beach tại 88A Trần Phú, Nha Trang
 
và khách sạn tại Thành phố Đà Lạt.

CÔNG TY THÀNH VIÊN


Sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ

Du lịch – Khách sạn

Bất động sản

null

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vynull

Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất Duyên Hảinull

Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất Khải Vy Quy Nhơnnull

Công ty Cổ phần Nông Lâm Nghiệp Khải Vy

null

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trangnull

Khách sạn MerPerle Crystal Palace- Chi nhánh công ty Cổ Phần tập đoàn Khải Vy

null

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Thịnh