Trang Chủ

Chúng tôi là Long Nhật Minh

Xưởng in ấn & thiết kế chuyên nghiệp

Long Nhật Minh thấu hiểu tầm quan trọng của việc thể hiện sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp bạn với công chúng. Từ đó Xưởng in Long Nhật Minh ra đời và không ngừng phát triển theo công nghệ tiên tiến thế giới. Mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng nhiều hình thức. Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn.

Chất lượng hàng đầu

ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

Hoạt động quảng cáo và kinh doanh ngày càng phát triển, Long Nhật Minh đã không ngừng cập nhật những công nghệ in ấn hàng đầu thế giới, cũng như trang thiết bị. Để từ đó, cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng, & chuyên nghiệp.

Ấn phẩm văn phòng

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp mà còn với đối tác và khách hàng. Ân phẩm văn phòng gia công nhanh chóng và chất lượng cao không làm bạn thất vọng.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm được thiết kế và in ấn tùy chỉnh với sản phẩm đóng gói và tạo cảm giác độc lạ. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế bao bì, chúng tôi có thể giúp bạn.

Decal

Là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại, in ấn Decal với chất liệu sử dụng đa dạng, khả năng bám dính tốt cho mọi mục đích sử dụng

Bạn cần giải pháp gì

Dịch vụ in ấn đa dạng với giá hợp lý

Long Nhật Minh thấu hiểu tầm quan trọng của việc in ấn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Với dịch vụ đa dạng và giải pháp in ấn hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề từ nhu cầu đến ngân sách của bạn.
  • Tư vấn – Thiết kế
  • Gia công File
  • In Proof – In mẫu
  • Scan mẫu sản phẩm in

Nhận xét

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng thành phẩm vượt hơn cả mong đợi. Cảm ơn đội ngũ Nhật Minh đã tư vấn và hỗ trợ chúng tôi tốt nhất.

Nam Trần

Nam Trần

Marketing Leader

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng thành phẩm vượt hơn cả mong đợi. Cảm ơn đội ngũ Nhật Minh đã tư vấn và hỗ trợ chúng tôi tốt nhất.

Nam Trần

Nam Trần

Marketing Leader

Tôi rất hài lòng về cách nhân viên Nhật Minh tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Tôi tin đã lựa chọn đúng khi sử dụng dịch vụ của Nhật Minh.

Thu Hương

Thu Hương

Senior Manager
Giới thiệu

Mẫu bao bì đẹp

Tất cả
Catalogue
Bao thư
Bìa folder
Brochure
Carton
Giấy tiêu đề
Hoá đơn bán hàng
Hộp cao cấp
Hộp giấy
In ấn phẩm quảng cáo
In bao bì sản phẩm
In biến đổi dữ liệu
In decal
In decal giấy
In sticker
In tem nhãn số nhảy
Lịch để bàn
Mẫu bao bì
Namecard
Poster
Sổ bảo hành
Sổ tay
Thẻ treo
Thiệp cưới
Túi giấy
Vé xe
Voucher
KHUYẾN MÃI HOT

Tri ân khách hàng, giảm giá hàng loạt

LÊN ĐẾN 50%

Thông tin liên hệ

Văn phòng 6/4 Đường số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM.
Điện thoại 028 666 00012

Tư vấn và báo giá ngay